MY MENU

JINYUAN Channel Letter Bending Machine
เครื่องพับขอบโลหะ หรือ เครื่องพับขอบอักษรโลหะ

เครื่องพับขอบโลหะ หรือ เครื่องพับขอบอักษรโลหะ เป็นเครื่องที่นำมาใช้ในธุรกิจอุตสาหกรรมงานป้ายเป็นหลัก ทำงานด้วยระบบอัตโนมัติ ควบคุมโดยคอมพิวเตอร์ ใช้ไฟล์Adobe illustrator โดยตรง รองรับเหล็ก สแตนเลส ซิ้งค์ สังกะสี อลูมิเนียม โดยสามารถพับขอบของอักษรโลหะได้ต่อเนื่องไม่จำกัดความยาวของโลหะเส้น ช่วยให้สามารถผลิตอักษรโลหะขนาดใหญ่และช่วยลดจุดเชื่อม เพิ่มความสวยงามและทนทานของตัวอักษร มุมโค้ง ได้องศาที่แม่นยำ เครื่องพับอักษรโลหะรุ่นนี้สามารถพับขอบได้สูงสุด 130MM หนาสุด 1.2 MM เมื่อโลหะที่เป็นเส้นสูง ผ่านกระบวนการพับโดยเครื่องพับแล้ว แล้วจะต้องนำไปเชื่อมติดกับแผนหน้าที่ตัดเตรียมไว้ จากนั้นประกอบเป็นอักษรโลหะสามมิติ

จุดเด่นของเครื่อง

ใช้กับวัสดุอลูมิเนียมพิเศษได้
1. ตัดด้วยใบมีดโลหะที่มีความเเข็งเเรงนำเข้าจากเยอรมัน
2. ไม่ต้องเปลี่ยนใบมีดหรือนำมาลับให้คม
3. สามารถปรับเปลี่ยนช่องทางและความลึกผ่านโปรแกรมด้วยตนเอง
4. เสต็ปมอเตอร์สามารถควบคุมความลึกได้อย่างแม่งยำ
5. ใช้บอลสกรูที่มีคุณภาพสูงและรางสไลด์ที่มีความแม่นยำอย่างมากเพื่อให้การสร้างรูปแบบชิ้นงานออกมาเรียบและเที่ยงตรง
6. ขณะกำลังทำงานเครื่องเสียงเงียบและนิ่งไม่มีเศษฝุ่นที่ทำให้เป็นมลภาวะ

สามารถอัพเกรดความสูงได้
ใช้กับวัสดุอะลูมิเนียมพิเศษได้

1. ดัดด้วยใบมีดโลหะที่มีความแข็งแรงนำเข้าจากเยอรมัน
2. ไม่ต้องเปลี่ยนใบมีดหรือนำมาลับให้คม
3. สามารถปรับเปลี่ยนช่องทางและความลึกผ่านโปรแกรมด้วยตัวเอง
4. SERVO MOTOR เร็วและแม่นยำ
5. ใช้บอลสกรูรางสไลด์ของอุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำอย่างมากเพื่อให้การสร้างรูปแบบชิ้นงาน
ออกมาเรียบและตรง
6. ขณะกำลังทำงานเครื่องเสียงเงียบและนิ่งไม่มีเศษฝุ่นที่ทำให้เป็นมลภาวะ

TECHNICAL PARAMETER

Stainless steel processing

Aluminum plate processing

Aluminum profile processing

Stainless steel sample display

Aluminum plate sample display

Super sign sample display

เครื่องพับอักษรโลหะ รุ่น 13cm รองรับ เหล็ก สแตนเลส ที่เป็นเส้นหรือเป็นม้วน สามารถรองรับความหนาได้ 0.4- 1.2 MM ความสูงของขอบ 20MM-130MM

จุดเด่นของเครื่องพับขอบอักษรโลหะ

เครื่องพับขอบอักษรโลหะ รุ่น JY 13RSW ชุดควบคุมการทำงานและขับเคลื่อนโดย Servo Motor ของ Delta ทำงานแม่นยำ เที่ยงตรง ทำงานนิ่ง เสียงเงียบ ช่วยให้ขอบของอักษรโลหะที่ผ่านการพับของเครื่องได้ขนาดตามที่ออกแบบ ทำให้ประกอบอักษรได้อย่างแม่นยำ ให้งานที่สวย ได้มาตรฐาน

ระบบป้อนวัสดุเข้าเครื่องเพื่อทำการพับของเครื่องพับขอบอักษรโลหะ รุ่น JY 13RSW ออกแบบให้ส่งวัสดุได้สองทาง รางคู่ ด้วยมือกลจับ 2 ชุด ชุดจับบน และ ชุดจับล่าง ช่วยให้เครื่องสามารถพับขอบได้ต่อเนื่อง ทำงานรวดเร็ว

ออกแบบให้สามารถใช้ใบมีดได้ 2 ระบบ แบบเม็ดมีดใช้สำหรับรีดร่องของ สแตนเลสและเหล็ก ส่วนมีดแบบใบคัดเตอร์ใช้สำหรับกรีดร่องอลูมิเนียม เนื่องจากอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่เหนียวและอ่อนจึงต้องใช้ใบคัดเตอร์ในการกรีดร่อง เพื่อให้ได้องศาในการพับที่สวยที่สุด

เครื่องพับอักษรโลหะสมดั่งชื่อใช้เพื่อการพับดังนั้นระบบควบคุมพับโลหะจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ต้องมีระบบช่วยการคำนวณระยะฟีดให้เที่ยงตรง เพื่อความแม่นยำการเข้ามุม เส้นโค้งหรือ R จึงช่วยให้วัสดุที่มีความหนาและความสูงที่ไม่เท่ากันสามารถพับแล้วได้ตามขนาดที่ต้องการ เครื่องพับอักษรโลหะรุ่น RSW สามารถพับความโค้งหรือ R ได้เล็กสุด คือ R6

เพื่อความสะดวก รวดเร็วในการทำงานหรือใช้งาน เครื่องพับอักษรโลหะ ได้เพิ่มฟังก์ชั่นควบคุมภายนอก สามารถบังคับให้วัสดุเดินหน้า ถอยหลัง เครื่องเริ่มทำงาน หรือ ยกเลิกการทำงานผ่านปุ่มหน้าเครื่อง

โปรแกรมควบคุมการทำงานของเครื่องรองรับไฟล์ Adobe illustrator,coreldraw ได้โดยตรง ใช้ไฟล์นามสกุล DFX.โปรแกรมมีคุณสมบัติในการจดจำค่า Calibrate ของวัสดุแต่ละขนาด สะดวกสำหรับผู้ใช้ เพราะทางบริษัทฯจะตั้งค่า Calibrate ของวัสดุแต่ละขนาดให้จนครบ

ตัวอย่างชิ้นงาน

เครื่องพับขอบอักษรโลหะ เหมาะกับการนำไปใช้งานในด้านอุตสาหกรรมป้าย อาทิ ป้ายชื่อบริษัท, ป้ายชื่อสำนักงาน, ป้ายโฆษณา, ป้ายโลโก้, ป้ายหน้าร้าน, ป้ายไฟปิงปอง, ป้ายอักษรโละ, ป้ายบ้านเลขที่, ป้ายตัวหนังสือ, ป้ายกล่องไฟ, ป้ายอักษรไฟ, ตัวอักษรติดไฟ LED, ตัวอักษรสแตนเลส, ตัวอักษรอะคริลิค, ตัวอักษรโลหะยกขอบ, ตัวอักษรพลาสวูด, ตัวอักษรตัวเลข, ตัวอักษรโลหะหน้าโบ๋, ตัวอักษรโลหะ 3D

อุปกรณ์ที่ลูกค้าพึงมี

คอมพิวเตอร์
ในการใช้อุปกรณ์คุณต้องติดตั้งการ์ดควบคุมในคอมพิวเตอร์ของคุณจากนั้นเชื่อมต่อกับเครื่องดัดและติดตั้งซอฟต์แวร์ข้อกำหนดการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์: ระบบ XP หรือระบบ window7 32 บิตและต้องใช้ช่องเสียบการ์ด PCI เพื่อติดตั้งตัวควบคุมการ์ด.

ซอฟต์แวร์ของเครื่องดัดได้รับการพัฒนาขึ้นเอง รูปแบบไฟล์อิมพอร์ตรองรับ. dxf.Plt เราขอแนะนำให้ใช้ Coredraw หรือ adobe illustrator เพื่อทำให้ไฟล์เสร็จสมบูรณ์หลังจากไฟล์ส่งออกเป็นรูปแบบ Dxf.Plt จากนั้นเปิดซอฟต์แวร์ปฏิบัติการเลือกเอกสาร

ปั๊มลม
การใช้อุปกรณ์ควรติดตั้ง เครื่องอัดอากาศเราขอแนะนำให้เลือกมากกว่า 4kw การไหลของก๊าซคือ 0.6m³ / นาที

เครื่องพับขอบอักษรโลหะ ใช้ไฟฟ้าระบบ 1 เฟส 220V การทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้ารวม ≤ 3,000 W ประหยัดไฟ ช่วยลดต้นทุนในการผลิต

ตัวอย่างงาน

VDO การทำงานของเครื่อง